Còn hàng
Giá: 278.000₫

Hạt nêm Youki 500g

Hộp hạt nêm 500glà một trong những sản phẩm được nhiều người nội trợ quan tâm nhất hiện nay. Sản phẩm đến từ thương hiệu YOUKI của Nhật Bản với công dụng chính là mang đến hương vị đậm đà cho các món ăn trong gia đình.

1. Thành phần

Thành phần của hộp hạt nêm 500g YOUKI gồm có: Muối, nước hầm gà, lactose, chiết xuất thịt bò, bột rau, tinh bột, hương liệu và các thành phần khác.

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Mang đến vị ngọt thơm tự nhiên cho món ăn

Hộp hạt nêm 500g YOUKI có thành phần chiết xuất thịt bò mang đến vị thơm ngọt tự nhiên cho món ăn, đặc biệt là các món canh.

Bổ sung dưỡng chất thiết yếu

Sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng thông qua thành phần nước hầm gà hoàn toàn tự nhiên, mang đến cho bạn những món ăn vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Sản phẩm của YOUKI được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

3. Hướng dẫn sử dụng

Hộp hạt nêm 500g YOUKI dùng để nêm nếm trong các món ăn hằng ngày như xào, nấu, canh,...

Lưu ý:

  • Các hạt nêm trong sản phẩm hút ẩm và bị vón cục sau một thời gian mở hộp là hiện tượng bình thường, không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
  • Sau khi sử dụng một thời gian, hạt nêm có thể đổi màu đậm hơn nhưng chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng.

4. Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản ở nơi khô thoáng.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.
  • Đóng chặt nắp khi không sử dụng để hạn chế việc hạt nêm hút ẩm.

5. Thông tin về thương hiệu YOUKI

YOUKI là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản với các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm. Trong suốt thời gian hoạt động từ năm 1974 đến nay, YOUKI đã và đang không ngừng lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.