Còn hàng
Giá: 899.000₫ 990.000₫

Sữa Asumiru giúp trẻ tăng trưởng chiều cao một cách khoa học bằng việc bổ sung các thành phần hỗ trợ Hoóc môn tăng trưởng.

Đối với sự phát triển của trẻ, yếu tố di truyền có vai trò nhất định nhưng quan trọng nhất là việc tiết ra hóc môn tăng trưởng. Đôi khi, có những trẻ đột nhiên cao lớn hẳn lên, đó là trường hợp cao lên một cách kinh ngạc khi khớp bị đau do xương phát triển. Vào thời điểm đó, việc tiết ra hóc môn tăng trưởng vô cùng đầy đủ. Ngược lại, nếu hóc môn tăng trưởng tiết ra ít, thì dù có hấp thu nhiều chất dinh dưỡng bao nhiêu cũng không thể thúc đẩy tốt sự phát triển chiều cao của trẻ.

Sữa Asumiru là thành quả nghiên cứu khoa học về thành phần hỗ trợ hóc môn tăng trưởng, phương pháp hỗ trợ phát triển đặc biệt thông qua thực hiện cân bằng ZAP:

+ Z inc Kẽm: Tăng cường khả năng miễn dịch

+ A rginine: Tiết ra hóc môn tăng cường xương, hỗ trợ làm tăng khả năng ghi nhớ, khả năng học tập

+ P lacenta: Nhờ thành phần noãn thực vật Placenta bổ sung chất đạm, giúp hỗ trợ và tăng sức mạnh cơ bắp. Cơ chế đặc biệt hỗ trợ hóc môn tăng trưởng, theo dõi quá trình phát triển trên cả ba mặt của trẻ.

Bằng sự kết hợp cân bằng 3 thành phần này tạo nên khả năng hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu nhất. Sản phẩm Asumiru khẳng định rằng các nhà khoa học Nhật Bản đã có bước tiến nhảy lớn trong lĩnh vực dinh dưỡng. Và đây cũng là sự khác biệt rất lớn giữa sữa Asumiru với các sản phẩm sữa công thức thông thường hiện nay.

Sữa Asumiru giúp bé tăng chiều cao bằng cách nào?

Canxi là khoáng chất quan trọng nhất đối với thời kỳ phát triển chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, để cung cấp đủ Canxi theo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ thì mẹ phải bổ sung rất nhiều thức ăn từ Cá, thịt, trướng, rau, củ…. ngoài ra còn phải bổ sung các chất xúc tác giúp cơ thể dễ dàng chuyển hóa.

Để giải quyết vấn đề này giúp mẹ, trong sữa Asumiru với công thức “Triple Calcium” là sự phối hợp của 3 loại Canxi khác nhau giúp tăng khả năng hấp thu Canxi đến mức cao nhất.

+ Canxi từ xương cá

+ Canxi từ khoáng chất hạt vừng

+ Canxi từ San hô thiên nhiên

Sự phối hợp các loại Canxi từ các nguồn này giúp nâng cao khả năng hấp thu canxi làm cho xương có chất lượng tốt với lượng và mật độ xương cao. Từ đó giúp hỗ trợ phát triển của hệ xương, tăng trưởng chiều cao tối đa.

Với mỗi một ly sữa Asumiru giúp cung cấp đủ dinh dưỡng cho một ngày: 86% Canxi, 75% Vitamin D, 75% Vitamin C, 85% Sắt, 70% Vitamin E, 84% Vitamin B2, 85% vitamin B1, 123% Vitamin B6, 91% Vitamin B12, 70% Vitamin A. Lượng còn lại sẽ được cơ thể tổng hợp và bổ sung thông qua các bữa ăn hàng ngày của bé.
 

Hướng dẫn sử dụng sữa Asumiru Nhật Bản chính xác nhất

Sữa Asumiru được thiết kế đặc biệt giúp tăng cường hóc môn tăng trưởng hỗ trợ cho sự phát triển chiều cao một cách tối đa. Ngoài ra khi trẻ sử dụng sản phẩm hàng ngày sẽ tăng cường hệ miễn dịch giảm các bệnh lý liên quan đến răng lợi, tăng cường sức khỏe thể chất khỏe mạnh và thông minh hơn. Sản phẩm phù hợp với hầu hết trẻ trong giai đoạn phát triển nhanh từ 3 tuổi – 16 tuổi là giai đoạn vàng để phát triển chiều cao.

Sản phẩm được pha với một lượng nhỏ hơn so với sữa công thức nhưng lại giúp cung cấp nhiều dưỡng chất hơn. Cách pha sữa Asumiru cũng rất linh hoạt có thể pha riêng hoặc kết hợp với các loại sữa khác để tăng hàm lượng dinh dưỡng cũng như dễ uống hơn.

Dù pha bằng cách nào thì mẹ cũng cần tuân thủ hướng dẫn pha từ nhà sản xuất được in trên vỏ bao bì. Vệ sinh tiệt trùng dụng cụ pha, sử dụng nước sôi để nguội pha sữa và dùng muỗng có sẵn trong gói sữa để pha. Mỗi ngày uống 1 ly trước khi đi ngủ 1-2 tiếng với cách pha linh hoạt như sau:

Cách pha riêng: Sử dụng muỗng có sẵn trong gói sữa đong 2 thìa (tương đương 6g bột sữa Asumiru) với 30ml nước đun sôi để nguội, khuấy đều sau đó uống liền với vị Ca cao ngọt thanh.

Cách pha với sữa: Sử dụng muỗng có sẵn trong gói sữa đong 2 thìa (tương đương 6g bột sữa Asumiru) với khoảng 100ml sữa, khuấy đều sau đó uống liền với vị Ca cao kết hợp với hương sữa.

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.