Nên uống tảo vàng hay tảo xanh của Nhật?

Kinh nghiệm mua hàng 23/09/2023
Tảo vàng được đánh giá tốt hơn tảo xanh nên có thể ưu tiên uống tảo vàng. Vì tảo Nhật vàng chứa nhiều collagen giúp tái tạo tế bào bên trong cho làn da có độ đàn hồi và chống lão hóa da.

Nên uống tảo xanh hay tảo vàng?

Tảo vàng được đánh giá tốt hơn tảo xanh nên có thể ưu tiên uống tảo vàng. Vì tảo Nhật vàng chứa nhiều collagen giúp tái tạo tế bào bên trong cho làn da có độ đàn hồi và chống lão hóa da.

Tảo Nhật vàng và tảo Nhật xanh đối với bà bầu

Tảo xanh và tảo vàng đều chứa thành phần dưỡng chất tuyệt vời của tảo xoắn Spirulina vì vậy đều cần thiết đối với phụ nữ đang trong thời gian thai kỳ. Tuy nhiên, tảo vàng chứa hàm lượng canxi, axit folic và vitamin cao hơn tảo xanh cho nên sẽ hữu ích hơn, có lợi hơn so với tảo xanh.

Bà bầu bình thường nếu dùng tảo xanh Nhật thì phải uống 20-30 viên/ngày còn nếu dùng tảo Nhật vàng chỉ cần 10 viên/ngày là đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi.

Giá cả sản phẩm tảo xanh Nhật và tảo vàng Nhật

Sự khác biệt này vô cùng rõ rệt, tảo Nhật vàng có giá cao hơn nhiều so với tảo Nhật xanh bởi trong thành phần tảo vàng còn kết hợp với billin cùng với 35 loại hợp chất tốt cho cơ thể như vi khuẩn axit lactic bao tử, cá collagen, các nguồn gốc từ dầu ăn, …

Chính vì vậy, nếu như chỉ dùng tảo xoắn spirulina với mục đích chăm sóc sức khỏe bình thường, nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho người bình thường thì nên dùng tảo xanh Nhật sẽ có chi phí thấp hơn rất nhiều so với tảo vàng mà vẫn bổ sung lượng lớn dưỡng chất thiết yếu và quan trọng cho cơ thể.

Tảo vàng và tảo xanh đối với hệ tiêu hóa

Với những ai thường gặp các triệu chứng táo bón, ăn uống khó tiêu hoặc cần giảm cân nhanh và an toàn thì nên chọn tảo xanh bởi hàm lượng chất xơ trong tảo xanh cao hơn nhiều so với tảo vàng giúp làm mát cơ thể, thanh nhiệt, điều trị chứng táo bón,…Tuy nhiên với người bị táo bón nặng thì nên dùng tảo vàng vì tảo vàng bổ sung thêm men tiêu hóa từ 200 – 400 triệu vi khuẩn có lợi cho tiêu hóa.

Tảo vàng Nhật và tảo xanh đối với người bệnh

Đối với những người vừa mới phẫu thuật nên dùng tảo vàng spirulina ex để các vết thương nhanh chóng hồi phục, tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch.

Nếu bạn muốn chăm sóc sắc đẹp hiệu quả thì nên dùng tảo xanh hay tảo vàng?

Theo phân tích của nhiều chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp nhờ công dụng của tảo xoắn spirulina thì trong 2 sản phẩm tảo spirulina xanh lục và tảo spirulina vàng chỉ có tảo vàng mới chứa collagen – một thành phần không thể thiếu để tái tạo làn da, giúp làn da thêm đàn hồi, săn chắc, lấy lại tuổi thanh xuân, ngăn chặn lão hóa. Vậy nên chị em cần làm đẹp da hiệu quả thì nên đầu tư tảo vàng sẽ tốt hơn.

Như vậy với một số phân tích như trên có thể thấy tảo Nhật vàng tốt hơn tảo xanh rất nhiều. Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn một trong 2 sản phẩm để sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe và nhan sắc.


Kinh nghiệm mua hàng liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.