Những điều cần biết khi dùng tảo Nhật

Kinh nghiệm mua hàng 23/09/2023

Các chị em sau khi biết được sự ưu việt của Spirulina đều rất quan tâm muốn dùng. Tuy nhiên, có rất nhiều người phân vân trong sự quyết định không biết dùng Tảo vàng Spirulina 2200 viên Tốt hay Tảo vàng Spirulina EX tốt hơn ?

Câu hỏi 1:  Mẹ bầu và mẹ cho con bú có uống được các loại tảo này không?

Các loại tảo này đều chiết xuất từ tảo biển thiên nhiên nên rất tốt cho các mẹ bầu và cho con bú.
Cả 2 loại tảo đều chứa Canxi, sắt và các loại Vitamin rất tốt cho thai nhi, cho sữa mẹ, giúp mẹ tránh táo bón, làm sữa mẹ tốt hơn.
Trong 2 loại này thì tảo EX là chứa nhiều Canxi nhất < chia theo cùng đơn vị 1g >, hàm lượng Vitamin B9 < tiếng Anh còn gọi là Folate rất tốt cho bà bầu.

Mỗi ngày uống 10 viên tảo EX thì bổ sung được 125-155mg Canxi tương đương với uống 150ml sữa tươi. 

Câu hỏi 2:  Uống tảo có phải uống theo liệu trình hay không, hay là uống liên tục?

   Uống tảo không phải uống theo liệu trình, quên 1-2 bữa không uống cũng không sao vì các loại tảo này là thực phẩm chức năng chứ ko phải là thuốc điều trị. Tuy nhiên nên uống đúng liều lượng, đủ, thường xuyên để phát huy hiệu quả cao nhất.


Câu hỏi 3: Ưu điểm của từng loại tảo là gì?
– Về giá cả thì tảo vàng Spirulina loại 2200 viên tính ra là rẻ nhất, nên dùng cho cả gia đình như 1 thực phẩm chức năng bồi bổ, thanh lọc cơ thể được
– Về độ tanh thì tảo EX là ít tanh nhất, dễ uống nhất, và phải ít uống số viên nhất, 10 viên/ ngày. Loại tảo Spirulina 2200 viên uống 20 viên / ngày. Cả 2 loại tảo đều nên chia ra uống ngày 3 lần
– Chỉ có tảo EX là bổ sung Collagen chiết xuất từ các loại tảo biển và da cá biển làm đẹp da, căng mịn da và hạn chế mụn, làm đẹp và trẻ hoá làn da.
- Tảo EX có bổ sung Biotin giúp tóc khoẻ, mọc nhiều, ít rụng và móng tay, móng chân.

Câu hỏi 4:    Nếu bị nóng trong hay táo bón thì dùng loại nào tốt nhất?
  - Cả 2 loại tảo được chiết xuất từ tảo nguyên chất nên rất mát < nôm na: uống tảo thay cho việc ăn rau> , các loại Vitamin có trong tảo giúp bảo vệ dinh dưỡng cho da, tái tạo da và niêm mạc nên những người uống tảo sẽ giảm hẳn việc bị nhiệt miệng.
- Trong 2 loại thì chỉ có tảo vàng EX là bổ sung men tiêu hóa < 200-400 triệu vi khuẩn có lợi cho tiêu hóa> nên nếu để chữa táo bón nặng thì nên uống tảo vàng EX < nhiều bà bầu khi mang thai bị táo bón thì càng cần dùng loại này. Nếu chỉ bị nhẹ thì chỉ cần uống tảo vàng 2200 viên là ổn.
​​​​​​​

Câu hỏi 5: Tảo có tác dụng tăng cân hay giảm cân không?
Cả 2 loại tảo đều không phải là thuốc giảm cân hay tăng cân mà tảo sẽ hỗ trợ được rất nhiều trong quá trình bạn nỗ lực tăng/ giảm cân

* Sử dụng tảo để tăng cân: dùng sau bữa ăn để tảo thúc đẩy quá trình chuyển hóa thức ăn, bổ sung thêm dinh dưỡng cho cơ thể.
* Sử dụng tảo vàng để giảm cân: dùng trước bữa ăn và uống thật nhiều nước để có đầy đủ dinh dưỡng cần thiết, cảm giác uống no tảo và nước giúp bạn không thèm ăn.
 


Kinh nghiệm mua hàng liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.