Còn hàng
Giá: 150.000₫

HOYU-Thuốc nhuộm bạc Bigen dạng kem-hạt dẻ đậm 5G (40g+40g) mang đến mái tóc có màu hạt dẻ, thích hợp cho những người có nhiều tóc bạc hoặc tóc hoa râm. Sản phẩm không gây tổn thương da đầu, an toàn cho tóc khi sử dụng.

Thành phần

  • Tuýp số 1:5-Amino orthocresol, para-aminophenol, paranitro-orthophenylenediamine,vaseline, và các thành phần khác.
  • Tuýp số 2: Hydro Peroxit, PG, POE (20) POP (4) cetyl ete, POE cetyl ete, rượu isostearyl, axit xitric, rượu cetearyl, axit ascorbic, chiết xuất rong biển và các thành phần khác.

Công dụng sản phẩm

Hỗ trợ thay đổi màu tóc

Với các thành phần 1:5-Amino orthocresol, para-aminophenol, paranitro-orthophenylenediamine, sản phẩm giúp thay đổi màu tóc hiệu quả, mang lại hiệu quả cao với mái tóc bạc. Giúp người sử dụng có mái tóc đều màu, bền lâu.

Hỗ trợ dưỡng tóc

Khác với những sản phẩm khác, thuốc nhuộm bạc Bigen không những không làm tóc khô hay hư tổn hay tổn thương tóc, ngược lại sản phẩm còn giúp hỗ trợ tái tạo chân tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn với chiết xuất rong biển có trong sản phẩm.
 

Làm tóc suôn mượt

Thành phần chính trong sản phẩm có một lượng không nhỏ vaseline, chính vì vậy sản phẩm sẽ giúp người sử dụng có được mái tóc suôn mượt ngay khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Lấy kem từ tuýp 1 và tuýp 2 ra theo tỉ lệ 1:1 vào khay trộn, trộn đều kem. Nhuộm vùng tóc bạc nhiều trước. Chải từ chân tóc ra ngọn tóc, thật đều toàn bộ tóc và chờ từ 25-30 phút. Xả bằng nước ấm đến khi sạch thuốc. Gội lại bằng dầu gội và dầu xả như bình thường.
Sản phẩm có thể sử dụng được khoảng 2 lần đối với tóc ngắn (ngang cằm) nếu nhuộm cả đầu. Có thể sử dụng nhiều lần hơn nếu chỉ chấm chân tóc.

Chú ý

Sản phẩm không có tác dụng với người đang nhuộm tóc màu. Tùy vào tình trạng tóc mà hiệu quả phủ bạc có thể khác nhau. Với tóc bạc nhiều, nhiều dầu hoặc khó bắt thuốc, tóc lên màu sau khoảng 2 hoặc 3 lần nhuộm. 
Duy trì tần suất sử dụng 2 tuần 1 lần để có hiệu quả phủ bạc tối ưu. 
Không tắm khi đang trong thời gian chờ thuốc lên màu.
Không dùng tay ướt để nhuộm tóc. 
Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sỹ nếu xuất hiện các biểu hiện kích ứng. 
Rửa sạch khi bị dính vào da. 
Khi thao tác, sử dụng khăn choàng quanh cổ để thuốc không lem vào áo quần.  

Bảo quản

Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.