Còn hàng
Giá: 210.000₫

Set gội xả Pantene cho tóc xơ rối P&G tăng cường dưỡng chất, vitamin cần thiết nuôi tóc giúp cho tóc bóng khỏe, suôn mượt, giữ độ ẩm tự nhiên cho tóc mềm mượt. Sản phẩm có mùi thơm trái cây và thảo mộc nhẹ nhàng, đem lại cho bạn cảm giác thư giãn và tự tin.

THÀNH PHẦN

Nước, Natri Laureth Sulfat, Cocamidopropyl Betaine, Natri Clorua, Natri Xylene Sulfonate, Axit Xitric, Natri Xitrat, Natri Benzoat, Guar Hydroxypropyltrimonium Clorua, EDTA-4Na, Panthenol, Panthenylethyl, hương liệu và các thành phần khác.

P&G-Set gội xả Pantene cho tóc xơ rối (270ml+270g)
Bộ dầu gội và dầu xả Pantene chăm sóc tóc xơ rối 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Dầu gội (270ml) + Dầu xả (270g)

CÔNG DỤNG

Phục hồi mái tóc khô xơ

Bộ gội xả công thức Pro-V chăm sóc và phục hồi mái tóc xơ rối thiếu ẩm. Công thức Moist Smooth kết hợp dưỡng chất Pro-V, giúp dưỡng ẩm sâu và đem lại sinh khí cho mái tóc khô xơ do thiếu nước và thiếu ẩm. 

Nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt

Trong bộ dầu gội - xả Pantene có chứa 2 hoạt chất là panthenol và Panthenyl Ethyl Ether hỗ trợ và thẩm thấu sâu vào từng lớp tóc giúp hạn chế tối đa tóc xơ rối, tạo độ bồng bềnh và suôn mượt đến không ngờ.

Hương thơm thảo mộc dễ chịu

Hương trái cây và thảo mộc tươi mát, thư giãn, mang lại cho bạn một mái tóc suôn mặt và tỏa hương thơm, giúp bạn luôn tự tin và nổi bật

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.