Còn hàng
Giá: 350.000₫

SHISEIDO- Dầu Gội Xả Phục Hồi & Ngăn Ngừa Rụng Tóc Tsubaki Premium Repair Shampoo cho tóc hư tổn 490ml là sản phẩm giúp ngăn ngừa tình trạng gãy rụng, đồng thời làm sạch sâu da đầu, cung cấp thêm dưỡng chất để giúp phục hồi tóc sâu từ bên trong, mang đến mái tóc dày, đẹp, suôn mượt.

Thành phần sản phẩm

Water, sodium laureth sulfate, cocamidopropyl betaine, guar hydroxypropyltrimonium chloride, PEG-60 hydrogenated castor oil, polyquaternium-10, dilauroylglutamate (phytosteryl / octyldodecyl), camellia seed oil, dilauroylglutamate lysine Na, Royal jelly extract, soybean seed extract, PEG-2 laurate, sodium sulfate, DPG, isostearyl alcohol, salicylic acid, EDTA-2Na, citric acid, BG, tocopherol, phenoxyethanol, sodium benzoate, fragrance.

Quy cách sản phẩm

Chai 490ml

Công dụng sản phẩm

Làm sạch da đầu hiệu quả

Với thành phần chính là sodium laureth sulfate - chất có khả năng tách dầu và chất hữu cơ khỏi da đầu, từ đó giúp làm sạch tóc. Chất sodium laureth sulfate được sử dụng như một chất hoạt động bề mặt, đánh bay gàu hiệu quả, mang đến một mái tóc sạch gàu.

SHISEIDO- Dầu Gội Phục Hồi & Ngăn Ngừa Rụng Tóc Tsubaki Premium Repair Shampoo

Cung cấp dưỡng chất cho tóc, giảm rụng tóc

Dilauroylglutamate (phytosteryl / octyldodecyl) có trong sản phẩm là một chất giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp phục hồi sâu từ bên trong, hạn chế những hư tổn, giảm thiểu tình trạng rụng tóc hiệu quả ngay khi sử dụng.

Chăm sóc da đầu 

Sản phẩm dầu gội Tsubaki Premium Repair Shampoo gồm các thành phần dịu nhẹ, thích hợp để chăm sóc da đầu cho những mái tóc hư tổn, dễ gãy rụng.

Hướng dẫn sử dụng 

Giữ nắp chai và xoay vòi theo chiều mũi tên. Lấy một lượng dầu gội vừa đủ lên tay, làm ướt tóc và dùng tay xoa đều lên da đầu và tóc. Nhẹ nhàng mát-xa và sau đó xả sạch tóc với nước.
Chú ý 
Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.