Còn hàng
Giá: 150.000₫

HOYU-Thuốc nhuộm bạc Bigen dạng kem-nâu đậm 6G (40g+40g) mang đến màu tóc thời thượng, giúp bạn thay đổi mái tóc bạc của mình, mang đến màu tóc bền lâu mà không gây ảnh hưởng hay làm hư tổn tóc.

Thành phần

Tuýp số 1:5-Amino orthocresol, para-aminophenol, paranitro-orthophenylenediamine,vaseline và các thành phần khácTuýp số 2: Hydro Peroxit, PG, POE (20) POP (4) cetyl ete, POE cetyl ete, rượu isostearyl, axit xitric, rượu cetearyl, axit ascorbic, chiết xuất rong biển và các thành phần khác.

Công dụng sản phẩm

Dưỡng tóc

Không chỉ giúp thay đổi màu tóc bạc, sản phẩm còn có nhiều tinh chất như para-aminophenol, paranitro-orthophenylenediamine,... các chất này không chỉ làm thay đổi màu tóc mà còn thâm nhập vào trong cấu trúc tóc, từ đó giúp tóc tái tạo, mang đến mái tóc chắc khỏe.

 

Hỗ trợ thay đổi màu tóc bạc

Sản phẩm mang đến công dụng cao nhất với những người có mái tóc bạc, tùy thuộc vào độ bạc của tóc mà sẽ có công dụng khác nhau. Khi sử dụng, bạn sẽ có một màu tóc thời trang, phù hợp với lứa tuổi mà không cần lo lắng tới việc ảnh hưởng đến chất lượng tóc hay da đầu bởi sản phẩm hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

Tăng khả năng tái tạo, phục hồi của da đầu

Với chiết xuất rong biển có trong sản phẩm, thuốc nhuộm bạc Bigen sẽ hỗ trợ người sử dụng phục hồi da đầu và chân tóc hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng

 Lấy kem từ tuýp 1 và tuýp 2 ra theo tỉ lệ 1:1 vào khay trộn, trộn đều kem. Nhuộm vùng tóc bạc nhiều trước. Chải từ chân tóc ra ngọn tóc, thật đều toàn bộ tóc và chờ từ 25-30 phút. Xả bằng nước ấm đến khi sạch thuốc. Gội lại bằng dầu gội và dầu xả như bình thường.
Sản phẩm có thể sử dụng được khoảng 2 lần đối với tóc ngắn (ngang cằm) nếu nhuộm cả đầu. Có thể sử dụng nhiều lần hơn nếu chỉ chấm chân tóc.

Chú ý

Sản phẩm không có tác dụng với người đang nhuộm tóc màu. Tùy vào tình trạng tóc mà hiệu quả phủ bạc có thể khác nhau. Với tóc bạc nhiều, nhiều dầu hoặc khó bắt thuốc, tóc lên màu sau khoảng 2 hoặc 3 lần nhuộm. 
Duy trì tần suất sử dụng 2 tuần 1 lần để có hiệu quả phủ bạc tối ưu. 
Không tắm khi đang trong thời gian chờ thuốc lên màu. 
Không dùng tay ướt để nhuộm tóc. 
Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sỹ nếu xuất hiện các biểu hiện kích ứng. 
Rửa sạch khi bị dính vào da. 
Khi thao tác, sử dụng khăn choàng quanh cổ để thuốc không lem vào áo quần.

Bảo quản

Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.